CHUYỆN PHƯỜNG - CHUYỆN NGHỀ 

Tịnh thất Phito

Tịnh thất Phito

Anthony Luxury Perfume Shop

Anthony Luxury Perfume Shop

Căn hộ Chung cư Cao cấp Khang Điền Jamila

Căn hộ Chung cư Cao cấp Khang Điền Jamila

CHUYỆN PHƯỜNG - CHUYỆN NGHỀ 

  Làm Kiến trúc sư giàu lắm ha mày?

  Câu hỏi bất ngờ của người bạn trong buổi cà phê hôm nay khiến tôi chợt đứng hình mất 5 giây rồi mới trả lời bằng cái gật đầu. Vâng, nghề kiến trúc sư chúng tôi thật sự giàu. Mà Giàu tình cảm!

  Tinh that phito - PTK

  Nhớ những ngày “chân ướt chân ráo" bước vào nghề với hành trang chỉ có duy nhất trái tim cháy bỏng. Tôi đã tưởng tượng về những thiết kế đầy tính nghệ thuật, những công trình thi công thực tế khiến khách hàng phải trầm trồ “waohh” đầy thán phục. Mục tiêu thành công của tôi lúc đó là tạo ra những công trình với ý tưởng thật độc đáo!

  Mang theo tâm thế ấy đi qua những ngày “vò đầu bứt tai" tìm giải pháp hợp lý cho từng bản thiết kế. Những sáng tạo quá xa rời thực tế và khả năng thi công khiến tôi dễ rơi vào “lối mòn” trong thiết kế. Nếu nói không nản là nói xạo. Nghề mà!

  May mắn thay, những lúc chơi vơi, mệt mỏi tôi lại nhớ đến câu nói “Trước khi bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do khiến mình bắt đầu". Khi đó tôi chọn nghĩ đến niềm đam mê của mình với nghề kiến trúc sư. Nghĩ đến những nụ cười hài lòng của khách hàng mỗi khi hoàn thiện một công trình chỉn chu. Tất cả là động lực để tôi tiếp tục theo đuổi cái nghề làm dâu trăm họ!

  Đến hôm nay, khi đã có trong tay một sự nghiệp tương đối khá, được cộng tác với những người đồng nghiệp tuyệt vời tôi lại thầm cảm ơn bản thân vì luôn cố gắng, kiên định vượt "sóng". Cảm ơn những người bạn, người đồng nghiệp, khách hàng đã luôn đi cùng trong suốt chặng đường phát triển của Phường Thiết Kế

  Ừ thì suy cho cùng, làm kiến trúc sư có giàu vật chất cũng không sánh được việc “giàu" tinh thần, giàu sự tin yêu từ khách hàng.    

  Bài viết khác

  Hotline 0947779439