MINIMALISM - SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Tịnh thất Phito

Tịnh thất Phito

Anthony Luxury Perfume Shop

Anthony Luxury Perfume Shop

Căn hộ Chung cư Cao cấp Khang Điền Jamila

Căn hộ Chung cư Cao cấp Khang Điền Jamila

MINIMALISM - SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

  Minimalism có nguồn từ triết học, khi đề cập đến sự giác ngộ trong tâm trí con người. Một thời gian sau, minimalism được ứng dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực nghệ thuật mà đến ngày nay, chúng ta biết đến với cụm từ “sự tối giản hóa”. 

  Điều đó ứng với thực tế cuộc sống hiện nay, giữa những  xô bồ, tấp nập và căng thẳng căng thẳng, con người dần quay trở về với bên trong, vỗ về và chăm sóc cuộc sống tinh thần nhiều hơn.

  Trở về với điều cốt lõi -  tối giản hóa theo đúng style sống “minimalism”.

  Trước đây, tiêu chuẩn trang trí nội thất là tạo ra sự phong phú về hình dạng chi tiết tỉ mỉ của từng món nội thất,  thì phong cách Minimalism thu hút bởi sự đơn giản và tinh tế.

  Nguồn: Internet

  Minimalism chú trọng không gian tràn ngập ánh sáng, sự trong trẻo của thiên nhiên được bố trí hài hòa giữa những món nội thất cơ bản, cốt lõi nhằm tạo nên cảm giácthư thái khi trở về nhà. Không gian này là nơi bình an giúp bạn chữa lành và cân bằng tâm hồn. Sự cân bằng giữa tâm hồn, cảm xúc, và thực tế cuộc sống là thông điệp mà Phường Thiết Kế luôn truyền đạt trong mỗi thiết kế Minimalism. 

  “Không tham vọng những điều xa hoa, phù phiếm, lối sống tối giản sẽ khiến con người trở nên nhẹ nhõm và luôn luôn lạc quan yêu đời”. 

   

   

  Bài viết khác

  Hotline 0947779439