Sơn mài trong ứng dụng thiết kế nội thất

Tịnh thất Phito

Tịnh thất Phito

Anthony Luxury Perfume Shop

Anthony Luxury Perfume Shop

Căn hộ Chung cư Cao cấp Khang Điền Jamila

Căn hộ Chung cư Cao cấp Khang Điền Jamila

Sơn mài trong ứng dụng thiết kế nội thất

    Nhắc tới sơn mài Việt Nam, ta thường hay nghĩ tới sản phẩm được làm từ sơn ta truyền thống với các kĩ thuật lâu đời như sơn then, cẩn trai, bạc thếp, vàng thếp,.. Tuy có giá trị đặc thù riêng nhưng những sản phẩm ứng dụng từ sơn mài truyền thống sẽ gặp khó khăn và hạn chế khi kết hợp với các phong cách nội thất đương đại như hiện nay. 

    Một xu hướng mới cho các sản phẩm nội thất bằng sơn mài bằng giải pháp đưa tác phẩm hội họa vào sản phẩm với kỹ thuật hiện đại đã tạo sự đột phá cho một ngôn ngữ mới trong nghệ thuật thiết kế và xu hướng tiêu dùng ngày càng hướng tới yếu tố mỹ thuật quan trọng hơn cả chức năng sử dụng. Nhờ những ưu điểm vượt trội về chất liệu cho phép sáng tạo không giới hạn mà nội thất sơn mài đã và đang trở thành xu hướng mới, được tìm kiếm trong nhu cầu không ngừng nâng cao vai trò của sản phẩm nội thất nói riêng và trang trí không gian sống nói chung.

    Sự giao thoa giữa chất liệu sơn mài mang hơi thở của sự kết hợp tinh hoa Đông Tây với tính thời đại từ các thiết kế đèn thả trang trí cho không gian đầy tinh tế của bạn.

    Bài viết khác

    Hotline 0947779439